Header Ads

header ads

Những loại nước giặt/ bột giặt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

 Những loại nước giặt, bột giặt công nghiệp phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp các đơn vị kinh doanh giặt ủi tiết kiệm chi phí hóa chất nhưng vẫn mang lại hiệu quả giặt ủi tốt nhất. 


1. Sunpol Centrium S – Hóa chất giặt là cao cấp 


Centrium S là dòng sản phẩm nước giặt công nghiệp có bổ sung thêm chất tăng hoạt tính kiềm (độ PH: 11,5 ~ 13). Như các bạn đã biết, trong giặt là công nghiệp, kiềm dùng để nâng cao độ PH, làm nền cho chất giặt chính – tạo khả năng tối ưu cho việc giặt tẩy giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng và triệt để mà không cần trà, đập, tẩy quá mức. 

Thông số của Sunpol Centrium S – Hóa chất giặt là cao cấp: 


- Sunpol Centrium S là chất lỏng màu vàng rất nhạt, gần như không màu. 

- Độ pH: 11.5 – 13.0 

- Lượng dùng: 

Với đồ bẩn vừa: 7-9ml/kg vải khô. 

Với đồ bẩn nặng: trên 10ml/kg vải khô. 

Nước giặt Sunpol CentriumS sử dụng phổ biến trong các tiệm giặt


2. Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp 


- Brilliant 100 là loại bột giặt cao cấp được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu hóa chất uy tín, có nhiều năm nghiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều loại hóa chất có chất lượng cao. 

- Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp có hiệu quả làm sạch tuyệt vời. Brilliant 100 có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, vết loang, thậm chí có khả năng loại bỏ những vết bẩn nhà bếp một cách hiệu quả, bởi Brilliant 100 có độ PH 11.5 ~ 12.5, cùng những hoạt chất làm sạch và sáng liều lượng lớn. 

- Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp còn có khả năng ngăn chặn vải ngả sang màu vàng, không làm loang ố rộng những vết bẩn trên bề mặt vải hiệu quả. 

- Sử dụng Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp còn có khả năng làm sáng đồ vải hiệu quả ngay từ lần giặt đầu tiên do hóa chất giặt này có chứa hàm lượng chất làm sáng lớn. 

- Một trong những ưu điểm đặc biệt và nổi bật nhất của Brilliant 100 đó là hóa chất này sử dụng tốt trong môi trường nước cứng, nước giếng khoan ngày cả khi nhiệt độ của nước thấp. Điều này là một trong những ưu thế lớn để các tiệm giặt, xưởng giặt ưu tiên sử dụng Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp này. 

Thông số kỹ thuật và cách sử dụng Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp 


Thông số kỹ thuật của Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp: 

Brilliant 100 là loại bột giặt màu trắng, xốp, được chứa trong bao chứa có lớp cách nhiệt, nước an toàn, dễ sử dụng và bảo quản. 

Brilliant 100 – Bột giặt gốc kiềm cao cấp có độ PH từ 11.5 ~ 12.5 giúp cho hóa chất này có khả năng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu, vết bẩn lâu ngày rất nhanh và mạnh mẽ. 

Lượng dùng của Bột giặt gốc kiềm Brilliant 100 là từ 4 – 10g/ kg vải. Đây là liều lượng đủ giúp cho người dùng tiết kiệm hóa chất, tiết kiệm chi phí cho hóa chất hơn. 

3. LompCare 300 – Bột giặt thân thiện môi trường 


LompCare 300 là hóa chất giặt dạng bột được sản xuất bởi thương hiệu hóa chất Malpyo – Hàn Quốc, dựa trên những đặc tính, đặc điểm của sản phẩm và những nghiên cứu về nguồn nước thường dùng trong các đơn vị kinh doanh giặt ủi như tiệm giặt, xưởng giặt, đơn vị giặt là của khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh…để mang lại hiệu quả giặt tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. 

Đây là loại bột giặt có khả năng làm sạch tuyệt vời. Lompcare 300 là một trong số ít bột giặt dùng trong máy đường hầm bởi tính năng tạo rất ít bọt, hiệu quả giặt sạch cao, thân thiện với môi trường và rất tiết kiệm nước. 

Bột giặt không bọt LompCare 300 thích hợp với việc dùng để làm sạch cho quần áo bị bẩn, dính dầu và quần áo công sở bị bẩn nặng, đặc biệt thích hợp với giặt đồ bệnh viện. Bột giặt LompCare 300 có hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng kết hợp với chất tẩy Clo để phá vỡ các kết cấu của vết bẩn, ngăn chặn sự phân tán chất gây nhiễm bẩn và sự bám dính trở lại của vết bẩn lên sợi vải. 

Bởi có tính năng ít bọt nên sử dụng LompCare 300 thực sự là một biện pháp để giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm lượng nước lớn trong giặt là. 

Đặc điểm của LompCare 300 – Bột giặt thân thiện môi trường 


- Hình thức: Bột màu trắng 

- Độ pH: 11 – 12 

- Độ kiềm (pH: 8.2, Na2O): 23 – 25 

Hướng dẫn sử dụng của LompCare 300 – Bột giặt thân thiện môi trường: 


Định lượng tiêu chuẩn (g/ kg vải khô): 

- Đồ bẩn vừa: 3-6g/ kg 

- Đồ bẩn nặng: 5-8g/ kg 

Những loại nước giặt/ bột giặt công nghiệp trên đều được chúng tôin hập khẩu và phân phối độc quyền. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối hóa chất giặt là ở Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được nhập nguyên can, nguyên kiện, được bảo quản trong môi trường phù hợp nhất để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ: 

- Nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. 

- Bạn có cơ hội sử dụng những hóa chất tốt từ những thương hiệu hóa chất lớn trên thế giới, giúp cho quá trình giặt là nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với giá hợp lý nhất. 

- Sản phẩm của chúng tôi phân phối rộng rãi tới các tỉnh thành, vận chuyển nhanh chóng, thuận lợi nhất các loại hóa chất tới tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất. 

Hãy liên hệ nhanh nhất để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.